Xin chào bác sĩ,e năm nay 28t. Cao 160 năng 54 kg. Thân hình nhìn không cân đối. Người thì bình thường nhưng đùi và mông to. E đang thực hiện phương pháp ăn hai quả chuối mỗi sáng , ngoài ra ăn nhiều rau xanh va it hoa quả. Vậy theo phương pháp này liệu có giảm được cân ko a. Va tư vấn cho e cách nào giúp giảm cân hiệu quả. E xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Tính ra chỉ số BMI của bạn là:21 Như vậy thân hình bạn vẫn đạt chuẩn. Việc giảm cân là không cần thiết bạn nhé. Thân!