Xin chào bác sĩ,e đang uong thuoc dieu trị lao và khi đi tiểu tiện và đại tien có mài đỏ,hoặc vàng xẫm thì có sao ko ak
Trả lời:
Chào em, Bản chất thuốc điều trị lao thường có màu đỏ vì vậy khi em uống thuốc thì đi đại tiểu tiện sẽ có màu đỏ hoặc vàng sẫm là điều bình thường. Tuy nhiên em cần uống nhiều nước hàng ngày để đào thải hết những tá dược ra ngoài không gây độc cho cơ thể Thân mến