Xin chào bác sĩ,e thỉnh thoảng hay bị chóng mặt,buồn nôn,đau đầu vào những hôm trở gió.Bác sĩ cho e hỏi nguyên nhân và cách khắc phục ạ.E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Chóng mặt , buồn nôn, và đau đầu có rất nhiều nguyên nhân,mỗi nguyên nhân có các triệu chứng kèm theo, có một số nguyên nhân như bệnh lý về hệ thống tiền đình ( rối loạn tiền đình) ,tăng huyết áp, các bệnh lý về hệ thần kinh trung ương( khối u, viêm nhiễm..), các bệnh lý nhiễm trùng.... Tùy từng nguyên nhân mà có những điều trị khác nhau, Bạn nên đến các cơ sở y tế kiểm tra xác định đúng nguyên nhân và được điều trị thích hợp và kịp thời. Thân mến.