Xin chào bác sĩ,năm nay cháu17 tuổi cháu có thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là tại sao ở vùng háng cháu hay nổi mẩn ngứa và gây khó chịu nó lên những nốt màu đỏ cháu lên làm j và tra loại thuốc nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn có thể do bạn đã bị viêm da do bạn mặc quần áo bó sát hoặc chất vải đó không hợp với bạn.Cũng có thể loại sữa tắm bạn đang dùng k hợp với da bạn. Bạn có thể bôi thuốc mỡ giúp mát và giảm ngứa.Nếu tình trạng kéo dài bạn nên đi khám ở bệnh viện để bác sỹ kiểm tra và điều trị phù hợp bạn nhé. Thân mến !