Xin chào bác sĩ. Cháu bị mòn cổ răng. Cháu mới vừa đến bs để trám phần cổ răng. Nhưng sau khi về nhà thì cháu cảm thấy răng vẫn còn ê buốt, có thêm dấu hiệu đau răng,chạm vào thì có vẻ kẽ giữa 2 răng chưa được trám. Đây là t.h. bình thường hay cháu cần đi trám lại ạ? (Nếu mức độ ê buốt có thể chịu đươc, cháu ko đi khám lại thì có ảnh hưởng gì ko ạ?)
Trả lời:
Chào bạn! Khi bạn mới đi trắm cổ răng về nên cảm giác ê buốt còn lại trong ngày là chuyện bình thường. Tuy nhiên các triệu chứng đau răng, ê buốt, chạm vào kẽ giữa 2 răng gây cảm giác khó chịu bạn nên tái khám lại để kiểm tra tình trạng của răng, để bác sĩ có hướng điều trị tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái