Xin chào bác sĩ, Tôi thi thoảng đau bụng phải ở chỗ eo, đau âm ỉ. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết nguyên nhân và lời khuyên được không?
Trả lời:
Chào anh, Không rõ tình trạng đau bụng của anh xảy ra bao lâu rồi? đau bụng xuất hiện trong hoàn cảnh nào? mỗi lần đau bao lâu? có triệu chứng nào đi kèm không: sốt, tiêu chảy, tiểu gắt buốt? Đau bụng bên phải âm ỉ có nhiều nguyên nhân: tiêu hóa, đau thần kinh cơ... Để có chẩn đoán chính xác, anh cần được thăm khám trực tiếp và làm các cận lâm sàng cần thiết. Do đó anh có thể đến BV đa khoa gần nhất để được khám và kiểm tra nhé.