Bs xem hộ em mức prolactin có sao k ạ em cảm ơn.mức bình thường là bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào em, Theo chỉ số bình thường trên máy là ở mức 98 - 456, của em chỉ có 8.24 như vậy là nội tiết của em quá thấp. Nội tiết thấp thì không thể làm cho trứng phát triển, chín và rụng được. Ngoài ra nếu như em có thai thì cũng không có đủ nội tiết để nuôi thai phát triển. Vì vậy em có khả năng là không thụ thai được mà nếu có thụ thai cũng dễ bị xảy thai ở 3 tháng đầu. Tuy nhiên hiện nay việc bổ sung nội tiết không phải khó khăn, vì vậy em cứ đến chuyên khoa Hiếm muộn của Bệnh viện phụ sản TW, các bác sỹ sẽ điều trị cho em và khả năng có con là rất cao, không đáng lo ngai Thân mến