Xin chào bác sĩ, em 18T bị hạch dưới cắm. Đc 2 năm rồi bs ạ liệu có làm sao ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Hạch của bạn đã 2 năm này, nó không gây cho bạn cảm giác khó chịu gì hết như sưng càng ngày càng to, hay triệu chứng đau nhứt. Có thể hạch của bạn là hạch viêm phản ứng và sau viêm nó trở nên xơ đi và còn hoài như vậy. Nếu bạn thấy có dấu hiệu bất thường như sưng càng ngày càng to thì nên đi khám bs để bs khám trực tiếp cho bạn nhé. Thân chào bạn!