Xin chào bác sĩ, Em năm nay 30t, kết hôn gần 2 thang. 2 tháng trước khi cưới mất kinh. Chắc do cang thang. Sau đó có lại nhưng kéo dài hơn 3 tuần vẫn chưa hết. Nhưng 3 ngày đầu ra bình thường, mấy ngày sau ít dần, giờ còn ít ít. Có đi khám phụ khoa, siêu âm thì kết qua buồng trứng, tu cung binh thường lang. Bác sĩ ko cho thuốc gì hẹn tai khám khi hết kinh. Đây là lần đầu tiên bị lâu như vậy. Gio em phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại vấn đề sợ nhất là các bệnh lý liên quan đến tử cung và phần phụ. Nhưng bạn đã đi khám và thậm chỉ được siêu âm kiểm tra mọi kết quả đều bình thường. Như vậy bạn có thể yên tâm một phần nào, hiện tại thì bạn nên theo dõi thêm tình trạng ra máu của mình và tái khám như bs đã hẹn để được thăm khám cổ tử cung kiểm tra bằng dụng cụ chuyên khoa cho bạn được kĩ nhé. Thân chào bạn!