Xin chào bác sĩ,con bi than thuong so no nao da 2 nam 6 thang nhung chua lam, mat con con yeu qua, moi 7 thoi. Hội Bac Si lam canh nao cho con duoc sang mat lai? Lam cach nao vay Bac Si?
Trả lời:
Chào bạn, Chấn thương sọ não mà có ảnh hưởng tới thị giác thì có 2 khả năng : - Dần dần các tổn thương hồi phục và mắt sẽ ngày 1 sáng ra . - Nếu như tổn thương không hồi phục thì mắt bạn chỉ được ở mức độ như thế này mà thôi . Vì vậy,bạn nên an tâm cố gắng nghỉ ngơi ăn uống bồi dưỡng đủ chất đủ lượng tăng cường các thực phẩm giàu vitamin A như :gấc ,cà rốt ... Tinh thần thoải mái ,có thể tập thể dục nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe hiện tại để vết thương chóng hồi phục.Bạn cũng có thể đến khám lại ở chuyên khoa chấn thương và chuyên khoa mắt của bệnh viện TW Huế để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn. Thân mến !