Thân chào bác sĩ ..cách đây khoảng 1 tháng khi e nuốt thi cảm thấy vướn và cổ của e có cục gi đó nổi như trong hinh.e như có đàm và muốn khạt ra thôi .E có đi siêu âm tuyến giáp và nội soi cổ nhưng bs nói bình thường .bs bảo là do e bi trào ngược dạ dày nên mới bi như vậy ...E đi bs khác thi lại nói là do e bi viêm xoang ( vi nước ở lỗ mũi hay rớt xuống cổ họng của e ) ....E đi bs khác thi lại nói do vết thương củ tái phát ( vi cách đây 6 năm e bi trào khí màng phỗi nhẹ )....E xin hỏi các bs e bi bệnh gì ạ .E cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đế edoctor. Xin được tư vấn cho bạn như sau. Theo như hình ảnh bạn có khối u ngay giữa vùng cổ. BS nghĩ có thể đó là nâng giáp móng, hoặc hạch vùng cổ. Bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại tổng hợp để BS khám và cho chỉ định siêu âm lúc đó mới có kết luận và điều trị bạn nhé. thân ái!