Xin chào bác sĩ,Bác sĩ tư vấn giúp e kq ạ. E nổi hạch ở cổ và nách. Và đã khám tại Bệnh viện đa khoa chương mỹ. Nhưng bác sĩ k nói giõ là hạch gì . E rất thắc mắc. Dưới là Phiếu xét nghiệp huyết học, hoá sinh máu và siêu âm ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Theo các kết quả trên bạn gửi thì công thức máu của bạn và chức năng gan của bạn trong giới hạn bình thường, để biết hạch có bản chất là gì BS cần phải sinh thiết hạch mới biết đươc, vậy nên không biết bạn đã được làm sinh thiết hạch chưa (sinh thiết hạch là dùng một cây kim nhỏ đâm vào nốt hạch và lấy làm xét nghiệm)