Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi trên trán e mấy bữa nay có nổi 1 cục không biết là gì.không đau.sờ vào di động.cho e hỏi có ảnh hưởng sức khỏe không
Trả lời:
chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Khối u này mềm hay cứng vậy bạn? Nếu mềm thì thường đó là u mỡ lành tính. Nếu mềm thì thường đó là hạch bạch huyết. Cả hai trường hợp thường đều là lành tính và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, để chắc chắn bạn nên khám bác sỹ giải phẫu bệnh làm xét nghiệm FNA (xét nghiệm tế bào học bằng phương pháp kim nhỏ) để chẩn đoán nhé. Thân ái chào bạn.