E năm nay 30 tuổi e lâu lâu bị đau nửa đầu cho e hỏi đó là triệu chứng của bệnh j thưa bs
Trả lời:
Chào em ! Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Triệu chứng đau nửa đầu của em có thể là đau đầu migrain về nguyên nhân có thể là do nguyên nhân mạch máu não. Đau nửa đầu là loại bệnh không nguy hiểm đến tính mạng ngoại trừ các thể đặc biệt như biến chứng thần kinh. Mặc dầu vậy, những cơn đau nửa đầu dữ dội kéo dài làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống. Việc phát hiện và điều trị kịp thời là cần thiết vì hạn chế được các cơn đau gây khó chịu, lo lắng và hoảng hốt. Một điều cần chú ý khi điều trị đau nửa đầu là cần phải loại trừ các triệu chứng đau thuộc bệnh lý vùng hàm mặt như: Đau nửa mặt, (đau dây thần kinh số 5), sâu răng, và các bệnh lý khác của hàm mặt. Do đó tốt nhất em nên đi khám nội thần kinh để bác sĩ thăm khám kiểm tra rồi sẽ hướng dẫn em cách điều trị thích hợp nhất em nhé ! Thân ái chào em !