Xin chào bác sĩ, Mẹ cháu bị thoái hóa đốt sống lưng đã lâu năm. Bây giờ mẹ cháu hay bị giật ở lưng. Mẹ cháu nên đi chụp lưng ở bệnh viện nào ngoài Hà Nội ạ Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với tình trạng bệnh của mẹ em mà em cung cấp cho bác sĩ thì tốt nhất em nên chụp MRI ở bệnh viện Việt Đức hoặc BV chấn thương chỉnh hình để bác sĩ kiểm tra đánh giá và hướng dẫn em chế độ điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !