Em hoi bi bệnh pa cin son co chua đuợc ko nếu chua đuợc thi cho em biết thuoc di chua và cách điêu chi
Trả lời:
Chào em, Pakinson là một bệnh rối loạn thần kinh . Đây là bệnh rất khó điều trị. Người bệnh thường phải chung sống cả đời. Bệnh càng nặng khi tuổi càng cao. Hiện nay cũng có thuốc điều trị , tuy nhiên phụ thuộc vào đáp ứng thuốc của mỗi người bệnh. Trường hợp nhẹ, mới mắc , thì có thể điều trị ổn định được. Nhưng trường hợp mắc đã lâu và nặng thì chỉ điều trị giảm triệu chứng, cho bệnh nhân mà thôi. Tốt nhất em nên đến chuyên khoa thần kinh của bệnh viện Bạch Mai để các bác sỹ khám, theo dõi và có hướng điều trị cho em lâu dài. Thân mến