Bác sĩ cho tôi hỏi khi uống thuốc uống cả vỏ thuốc thì có ảnh hưởng gì không ạ?ví dụ như thuốc boganic
Trả lời:
Chào em, Các loại thuốc được bào chế có vỏ bọc quanh thành phần của thuốc nhằm mục đích bảo đảm tính hấp thu của thuốc 1 cách tốt nhất, có nhưng loại nếu làm hư vỏ bọc của thuốc sẽ không tác dụng được em nhé. Vì vậy phải uống luôn vỏ bọc bên ngoài em nhé. Thân mến.