Xin chào bác sĩ, sau khi uống rượu bia say có được uống thuốc giải độc gan không? cụ thể là thuốc liver plus, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, về nguyên tắc các thuốc giải độc gan thì sẽ giúp cho gan tăng cường chức năng giải độc, cũng như khi uống rượu bia say thì chức năng gan cũng có phần ảnh hưởng thì khi đó mình dùng thuốc giải độc gan sẽ giúp gan được bảo vệ tốt hơn. Nhưng còn liver plus là thực phẩm chức năng thì bác sĩ không tư vấn về loại này. Còn Đông y cũng có nhiều loại thảo dược tốt cho gan như atiso, nhân trần... để em có thể uống nước hàng ngày được. Chúc em sống vui, khỏe!