Sao tôi mắc tiểu liên tục. BS .bị từ 2htrưa đến bây giờ, 46tuổi là nữ.
Trả lời:
Chào chị Tình trạng mắc tiểu liên tục nếu mới gặp gần đây, không phải do tình trạng uống quá nhiều nước, uống liên tục và nằm trong phòng có máy lạnh, không vận động và cứ tiếp diễn không giảm thì chị nên đến phòng khám hay cơ sở y tế để được khám và làm xét nghiệm như tổng phân tích nước tiểu, chức năng thận ( BUN, creatinin), cấy nước tiểu, vì có thể tình trạng này nguyên nhân thương gặp nhất là nhiễm trùng tiểu, có thể có hoặc không có tình trạng tiểu gắt buốt... Thân mến.