Xin chào bác sĩ,tôi muốn dẫn người nhà tôi đi khám tổng quát . Xin bs cho tôi biết tôi có thể khám ở đâu . Và có thời gian nào , ngày thứ mấy trong tuần thì vô khám liền kg phai chờ đợi kg vậy bs hihi.xin cám ơn bs đã trả lời câu hỏi của tôi
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Khám tổng quát sức khỏe bao gồm khám và xét nghiệm máu, hình ảnh học thì bệnh viện nào cũng có gói khám sức khỏe tổng quát. Có điều bạn đang ở thành phố nào thì BS mới tư vấn chính xác được. Tuy nhiên dù là BV nào thì cũng có thể khám tổng quát nên bạn yên tâm nhé, và chi phí khám tổng quát sẽ dao động từ 500K đến 1 triệu. Thân mến.