chào bác sĩ edocter. vợ cháu mới sinh em bé được hơn 1 tháng.cháu bình thường cũng có vặn mình.đỏ mặt.ưởn người.nhưng 2 ngày nay tối ngủ bé rất hay vặn mình. đỏ mặt.ưởn người liên tục cả đêm.làm cho giấc ngủ của cháu không được sâu.mong bác sĩ tư vấn giúp vợ chồng cháu vấn đề của con vợ chồng cháu là cháu có bị thiếu canxi hay vấn đề gì khác ạ.cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Với các triệu chứng của con bạn vặn mình.đỏ mặt.ưởn người, đêm ngủ không ngon thì theo mình khả năng nhiều bé nhà bạn bị thiếu canxi. Bạn cần cho bé đi khám để biết nguyên nhân của bệnh và có hướng điều trị kịp thời. Việc bổ sung canxi cho trẻ cần có chỉ định liều lượng của bác sĩ Nhi khoa. Ngoài ra bạn nên cho bé tắm nắng vào mỗi buổi sáng giúp hấp thụ canxi tốt nhé. Thân ái chào bạn.