Chào bác sĩ, con năm nay 12 tuổi. Hôm nay con vừa đi tiêm " Ung thư cổ tử cung" , về nhà con bị sốt nhẹ lại đến tháng sớm . Như vậy có sao không ạ?
Trả lời:
Chào cháu Phản ứng phụ sau tiêm vac xin ngừa ung thư cổ tử cung có thể bị sốt nhẹ chứ không gây rối loạn kinh nguyệt, cháu có chu kỳ kinh nguyệt ngắn ( rối loạn kinh nguyêt ) có thể do nhiều yếu tố như lo lắng hoặc căng thẳng.. Cháu yên tâm đừng lo lắng quá nhé! Chúc cháu khỏe