Xin chào bác sĩ, cho E hỏi là đag bị nhiễm herper mà ban ngày thì không sao nhưg đến ban đêm là e bị sốt 39 độ. Thì có phải là bị nhiễm herper nên bị sốt k bsi
Trả lời:
Chào bạn, Do bạn không cung cấp rõ là bạn bị herpes ở vùng nào? tổn thương nhiều hay ít? Thường thì herpes ít dẫn đến sốt, chỉ khi nào bị nhiễm trùng thì mới gây sốt. Nếu bị nhiễm trùng bạn cần điều trị tích cực bằng kháng sinh kết hợp với thuốc điều trị đặc hiệu herpes. Thân mến!