Xin chào bác sĩ, Sai khi bắn tia lase ở mặt , da mặt bị nám. Xin hỏi bs điều trị bằng cách nào để da trắng lại bình thường. Cám ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Nám da sau khi bắn laser có hai trường hợp, trường hợp thứ nhất là tăng sắc tố, trường hợp này sẽ tự khỏi sau 6 tháng đến 1 năm, trường hợp thứ 2 là nám da thực sự. Tóm lại bạn cần đến khám lại BS chuyên khoa da liễu để BS thăm khám da trực tiếp, soi da cho bạn và xin hướng điều trị cụ thể nhé!