Xin chào bác sĩ,tôi năm nay 32 tuổi nhiều lúc soi gương thấy giật mình vì bụng mình ngày càng to ( mặc dù buổi chiều tôi có chạy) mà ko thấy giảm mấy.. Bác sĩ làm ơn chỉ cho tôi cách giảm béo bụng tốt nhất!!! Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cách tốt nhất để giảm béo là tập thể dục hoặc chơi môn thể thao nào đó kiên trì. Tốt nhất bạn có thể đến phòng tập gym sẽ có huấn luyên viên hướng dẫn cách tập.