Xin chào bác sĩ, E bi nhức đầu,sổ mũi,người mệt mỏi toàn thân,chóng mặt,trong người nôn nao.!bác sĩ cho e hỏi đó la nguyên nhân của bệnh lý gì ạk.e cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị như thế này bao nhiêu ngày rồi hay mới bị trong ngày hôm nay. Theo như bạn mô tả thì bs nghĩ nhiều bạn vị sốt nhiễm siêu vi. Bạn có thể dùng thuốc điều trị triệu chứng và theo dõi thêm bạn nhé. Nếu tình trạng không cải thiện bạn nên đi khám liền nhé. Thuốc bạn có thể dùng là khi nào sốt bạn dùng 1 viên Panadol 500mg viên sủi uống. Và bổ sung thêm cam chanh để có vitamin C bạn nhé. Thân chào bạn!