Tôi bị đau bụng âm i xung quanh rốn.buồn nôn.k đi ngoài thì bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Đau bụng âm ĩ xung quanh rốn,và buồn nôn có thể do nhiều nguyên nhân. Các bệnh lý về hệ tiêu hóa, có tính chất cấp tính như viêm ruột thừa, viêm túi mật, hoặc mạn tính như việm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng, viêm tụy....hoặc các bệnh lý liên quan tới phụ khoa, như u nang buồng trứng, đau bụng kinh...Các bệnh lý của hệ tiết niệu ... Tùy mỗi nguyên nhân mà có những điều trị khác nhau. Thân mến.