Xin chào bác sĩ, em bi benh sán chó duong tinh 49 , uong thuoc duoc 1 thang roi ,bac si noi sau 6 thang moi xet nghiem Am tinh , gio thi cơ thể vẩn ngứa , hoi bs thi dc tl la do phản ứng cua cơ thể , có fai nhu vay ko cac bac si, muon dut diem benh sancho
Trả lời:
Chào bạn bệnh sán chó không phải như các bệnh nhiễm kí sinh trùng đường ruột thông thường, chỉ cần tẩy giun 1 liều là khỏi mà phải uống thuốc dài ngày. không rõ bạn đang điều trị theo cơ sở nào nhưng điều trị sán chó tốt nhất là theo chuyên khoa truyền nhiễm hoặc kí sinh trùng. Còn nếu bạn thấy ngứa nhiều có thể sử dụng thuốc kháng histamin hoặc corticoid. Thân mến