Thua bsi benh viem phoi o day thanh co nguy hiem va chua khoi o nguoi gia ko chua tri thoi gian bao lau .neu chua khoi sau nay co tai phat ko vay xin bsi.
Trả lời:
Chào bạn. Không biết là người nhà bạn đã đi khám và bác sỹ kết luận bị bệnh viêm phổi hay là do bạn suy luận như vậy ? Trường hợp bị viêm phổi ở người già thường do vi khuẩn và bệnh phổi không vi khuẩn. Tùy vào tình trạng bệnh khác nhau mà quyết định thời gian chữa bệnh lâu hay nhanh, vì vậy bạn nên đưa người nhà đi khám bác sỹ để biết nguyên nhân, nếu nhẹ có thể tự điều trị ở nhà , nếu nặng thì cần làm theo chỉ dẫn của bác sỹ . Thân mến.