Xin chào bác sĩ, vợ chồng cháu hiếm muộn 2,5 năm ạ, hôm này chá hẹn để đi chụp tử cung vòi trứng, bác sĩ cho uống thuốc tránh thai và khuyên sạch kinh 2,3 ngày , không quan hệ thì đến khám,chụp nhưng bọn cháu lỡ quan hệ vào hôm vẫn bị kinh thì có thể chụp được không ạ? Hôm quan hệ vào ngày thứ 6ckk ,hnay ngày 9 ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thời điểm chụp tốt nhất là sau sạch kinh 2-3 ngày. Ngày hôm trước đi chụp phim thì kiêng giao hợp Bạn quan hệ cách đây 3 ngày thì h bạn có thể đi chụp được nhé! Thân!