Xin chào bác sĩ!! E nam nay 20t. Cho e hỏi là bị xuất tinh sớm khi thủ đâm có đồng nghĩ là bị xuất tinh sớm khi quan hệ không vậy bác sĩ. Mặc đù e chưa quan hệ.
Trả lời:
Chào em BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: xuất tinh sớm là khi quan hệ xuất tinh trong vòng 1 phút bắt đầu tính từ khi quan hệ, còn khi thủ dâm thì việc em xuất tinh hay không thường do khả năng điều khiến của chính em muốn ra nhanh hay chậm, tuy nhiên nếu thủ dâm quá nhiều lần thì sẽ gây xuất tinh sớm về sau, vì vậy em nên hạn chế thủ dâm 1-2 lần/tuần nếu có thể. Thân mến.