Xin chào bác sĩ, trên người cháu tự nhiên xuất hiện những vết tím lớn , không đau và giờ lan ra rất nhiều . Bác cháu hỏi như thế có nghiêm trọng k và đó là bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào cháu Nếu cháu không bị va chạm mà bỗng dưng trên da xuất hiện những vết tím , thì có thể nghĩ đến những bệnh về máu , cụ thể là bệnh bạch cầu. Vì thế cháu cần đi khám bệnh viện ngay để xét nghiệm máu , từ đó có hướng điều trị phù hợp. Tốt nhất cháu nên đến bệnh viện trung ương như Viện huyết học hoặc bệnh viện Bạch Mai. Thân mến