Hai hôm nay em bị nổi hai cái cục thịt dư như hình ở vùng lông mu . Hồi trước có thấy một cục như vậy e có ngắt ra máu chảy rồi em bôi thuốc xanh vô thì nó hết nay sao e lại thấy lại vị trí khác mà ngắt thì hơi đau nên e bôi thuốc xanh coi nó có rụng mất không . Cái này là viêm nang lông mu sinh dục hả bs ? E cũng kỹ lắm mà ta có cần cạo lông mu cho sạch sẽ k bs em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Qua hình ảnh bs không thấy rõ được sang thương da của bạn. Tốt nhất bạn nên đi khám bs da liễu để bs khám trực tiếp cho bạn rồi từ đó có hướng chẩn đoán chính xác hơn bạn nhé. Thân chào bạn!