Xin chào bác sĩ Hôm nay cháu tắm nước lá hương nhu, mai cháu tắm lá dâu, ngày kia lại tắm một loại nước khác . cháu muốn hỏi tắm như vậy liệu có sao k ạ...
Trả lời:
Chào bạn Bạn tắm như vậy không có vấn đề gì bạn nhé.Nếu bạn tắm một loại lá nào mà bạn thấy ngứa và nổi mẩn thì bạn nên dùng lại vì có thể da bạn không hợp với loại lá đó . Thân mến!