Xin chào bác sĩ, alvesin 40 có thể truyền cho người bị tiểu đường typ 2 k ạ? bs nói tiểu đường k jo đc mấy chai đạm? tại sức khoẻ mẹ e kém ăn uống k đc nhìu, vậy mẹ e muốn truyền nước biển thì loại nào đc ạ?
Trả lời:
Chào bạn Nước biển không thể thay thế thức ăn được vì nước biển không có năng lượng các dung dịch cung cấp năng lượng bao gồm đường, đạm và lipid. Tuy nhiên như đã nói chỉ định truyền dịch phải phụ thuộc vào bệnh nhân cụ thể, tình trạng tim mạch, hô hấp, thể trạng chứ không được tự ý truyền dịch. Bạn nên đi khám để các bác sĩ xác định tình hình sức khỏe tổng thể trước khi truyền bất cứ dịch nào bạn nhé. Thân mến