Xin chào bác sĩ, Cháu tên Lâm 16 tuổi, cách đây 2 hôm cháu bị sốt với đau họng nhưng không chảy nước mũi. Với lại thỉnh thoảng cháu đo nhiệt độ cơ thể thì thấy lúc cao lúc thấp nhưng không quá 39 độ. Cháu đã uống thuốc hạ sốt với kháng sinh nhưng vẫn vậy. Mong bác sĩ giúp đỡ cháu
Trả lời:
Chào cháu! Cháu nên đến bác sỹ Tai mũi họng khám để được chẩn đoán và điều trị chính xác. Không đơn giản là uống hạ nhiệt và kháng sinh thôi đâu cháu à. Chúc cháu mau khoẻ nhé