Tôi hay bị đau ở ngực,thường xuyên bị khó thở,và hay bị đau nửa đầu vào buổi trưa. Xin cho hỏi tôi đang bị gì
Trả lời:
Chào bạn! Đau ngực thường xuyên và khó thở, hay bị đau nửa đầu có rất nhiều nguyên nhân, ở những người trẻ có thể do rối loạn thần kinh thực vật, do tâm lý hoặc những nguyên nhân bệnh lý về tim mạch và thần kinh.Nếu triệu chứng này ngày càng nhiều bạn nên đến các cơ sở y tế khám để xác định nguyên nhân và điều trị phù hợp. Thân mến.