Xin chào bác sĩ, em của cháu năm nay lên 8 tuổi nhưng ăn nhiều mấy cũng vẫn gầy gò hay ốm đau, gia đình cháu cũng đưa em đi khám thì được kết luận là thiếu máu và viêm loét dạ dày nhưng uống nhiều thuốc vẫn không thể béo lên được vậy phải làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn! bạn có thể cho BS xem các xét nghiệm để chẩn đoán thiếu máu và viêm loét dạ day của bạn được không? nếu bị thiếu máu thì phải điều trị đúng nguyên nhân gây bệnh thì mới khả quan được