Xin chào bác sĩ,em đang có thai 3 tháng. Hôm qua bụng em vẫn còn rất nhỏ nhưng hôm nay bụng trên bị phình to như có bầu 4. 5 tháng. Em hay bị nóng dạ dày cảm giác cồn cào khi ăn thì khó nuốt cứ như có cái gì mắc trong cổ xuống ruột .em rất lo lắng bs tư vấn giúp em
Trả lời:
Khả năng em bị đầy hơi do viêm dạ dày , tuy nhiên để chẩn đoán chính xác em nên đi khám nội tiêu hóa để sờ bụng thăm khám lâm sàng , nội soi và làm các xét nghiệm kiểm tra mới đánh giá được chính xác và có được hướng điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !