Xin chào bác sĩ,cho e hỏi là chu kì trước của e là 13/7 đến nay là trễ 8 ngày. Biểu hiện đau lâm ran bụng dưới,đau lưng ra nhiều dịch trắng không có mùi hôi. Không biết có phải dấu hiệu có thai ko.e chưa dám thử que.e mới sảy thai đc 3 tháng lần này đang mong có lại.mong bs giải đáp
Trả lời:
Chào bạn! Các dấu hiệu của bạn có thể là những triệu chứng của chu kỳ kinh nguyệt mới bắt đầu bạn nhé. Bạn muốn biết có thai hay không bạn đợi thêm 5 đến 7 ngày nữa bạn có thể mua que thử để xác định chính xác bạn nhé. Chúc bạn thành công.