Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi! Vết khâu tầng sinh môn của em đc 6 tuần rồi! Nhưng nhiều lúc cứ cảm giác nó cứ co rút kiểu gì hơi nhói nhói ty a! Không biết có sao ko?
Trả lời:
Chào bạn Vết khâu tầng sinh môn thường đau nhói co rút khi chưa cắt chỉ nhưng cắt chỉ xong thì bt Trường hợp của bạn có cảm giác bị co rút , hơi nhoi, thì bạn nên đi khám bs để xem có bị sót chỉ không nhé! thân mến