Bác sĩ cho em hỏi dạo gần đây 1 tuần em tình trạng hụt hơi khó thở thường hơi thở ra ko đc mạnh cảm giác hịt sâu vô để lấy hơi thở bình thường tình trạng hụt hơi em sảy ra em hay lo lắng em năm nay 18 tuổi nói chuyện đôi lúc bị hụt hơi hít sâu nc típ đc em sinh hoạt ăn uống đều bình thương em có tham gia thể thao đều bth cả có đôi lúc em đăng nằm nghĩ tim đập loạng lên nhịp đập rất nhanh sau vài phút trở lại bth lúc hục hơi em hay ác xì có lúc gây ho nhưng ít cho hoi em bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn bị hụt hơi khó thở kéo dài 1 tuần nay em nên đi bệnh viện để khám tim mạch để bác sĩ nghe tim, đo điện tâm đo và kiểm tra một số xét nghiệm cần thiết để giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh bạn nhé. Bệnh lý tim mạch cần được khám và điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm về sau. Trước mắt em cần nghỉ ngơi ăn uống điều độ không nên lo lắng nhiều ảnh hưởng sức khỏe bạn nhé. Thân ái chào bạn.