Xin chào bác sĩ,cháu hay thấy khó chịu ở vùng bụng,biểu hiện là nặng bụng,đầy hơi.khi ăn cơm xong thì 'ợ' rất nhiều.đi đại tiện thì 2,3 ngày mới đi 1 lần. từ khi bị thì cháu thấy sức khoẻ mình không được tốt cho lắm.
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như triệu chứng cháu tả có thể cháu bị hội chứng dạ dày, tốt nhất cháu nên sớm tới chuyên khoa Nội tiêu hóa để được các bác sĩ nội soi, clostest để có chuẩn đoán xác định và đưa ra hướng điều trị tốt nhất. Chúc cháu điều trị thành công !