Than chao bac si Neu em chuan bi có thai Thi nen chinh ngua nhung benh nao va o đâu la tot nhat va sau bao lau de thuoc khong anh huong toi thai nhi.Vi lan dau có thai luc 29 em khong chinh ngua.Hien gio em 34tuoi. Cam on bac si.
Trả lời:
Chào em! Với tình hình của em,em nên đến khám các phòng khám/ bênh viện có chuyên khoa Phụ khoa để được các bác sĩ khám,kiểm tra trực tiếp( tùy theo từng trường hợp các bác sỹ sẽ cho em làm xét nghiệm, siêu âm...) và cho hướng điều trị tốt nhất. Vì không rõ địa chỉ khu vực nơi em đang sống nên không tư vấn chính xác địa chỉ bệnh viện được ( khu vực miền Nam :Bệnh viện Từ dũ; miền Bắc :bênh viện Phụ sản Trung ương..) Những câu hỏi sau em vui lòng gửi câu hỏi với đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt có dấu , không viết tắt để các bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Mong sớm nhận được thông tin từ em!