Xin chào bác sĩ, tôi hay bị nhúc đàu chỏng mạt đi khám bác sĩ tư bảo bị rối loạn tuân hoàn não ,tôi muốn đen bênh viện kiểm tra vay tôi phải làm những xét nghiệm gì cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Khi bạn khám bác sỹ nói bạn bị Rối loạn tuần hoàn não ,ngoài ra các trị số về huyết áp và tim mạch có bình thường không? Tốt nhất bạn nên tới bệnh viện sẽ được các bác sỹ khám tổng quát để được cho làm xét nghiệm máu(nhằm tìm phát hiện bất thường về các chức năng Tim mạch, Thận ,Gan...các rối loạn chuyển hóa đường,mỡ..trong máu ); chụp Xquang cột sống cổ (xem có thoái hóa đốt sống cổ làm ảnh hưởng đến máu lưu thông lên não không ?); Đo lưu huyết não xem lượng máu lưu thông trên não bị ảnh hưởng như thế nào ?..khi đó điều trị mới đạt kết quả tốt được bạn nhé . Chúc bạn đạt được kết quả tốt trong điều trị !