Xin chào bác sĩ, em bị cảm lạnh mấy ngày rồi vì làm văn phòng lạnh? người em ớn lạnh chân cứ lạnh gắt, khát nước liên tục và đi tiểu? có cách nào thoát tình trạng này không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có sốt không? Bạn có ho, hắt hơi, sổ mũi không? Hiện bạn đã uống thuốc gì chưa? Bạn có tiểu gắt buốt không/, có đau hông lưng không? Bạn nên đi khám bệnh viện ngay nhé vì có triệu chứng khát nước chứng tỏ cơ thể của bạn đang rối loạn khá nhiều đấy