Xin chào bác sĩ, Bac sĩ cho cháu hỏi.cháu đi khám ttd thì bscho kết quả là vài con tt không hoạt động được . Còn tất cả các chỉ số sau không đo được nữa . Như vậy là kết quả làm sao và cháu còn khả năng có con không.
Trả lời:
Chào em! Em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt có dấu, không viết tắt để các bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Mong sớm nhận được thông tin từ em!