Xin chào bác sĩ, Tôi bị khó chịu bụng. Ợ hơi như đầy bụng. hôm qua tôi có uống hơi nhiều rượu.mọi lần khong bị thế này.có hiện tượng buồn nôn.không muốn cho thêm gì vào bụng. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi phải làm gì bay giờ toi đang đi làm
Trả lời:
Bạn đã có triệu chứng của viêm loét dạ dày tá tràng rồi ! Bạn nên đi khám nội tiêu hóa để được nội soi và kiểm tra liền nhé ! Bây giờ bạn có thể mua photphalugel 1 gói/ lần , ngày 3 lần và domperidone ngày 1 viên trước , sau đó hãy đi khám nội soi bạn nhé ! Thân ái chào bạn !