Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi là mẹ em năm nay 53 tuổi và dạo gần đây bà hay bị đau bụng, mỗi lần đau khoảng 5 phút, đau toát mồ hôi và đau xung quanh phần bụng, cứ khoảng 2 tháng đau 1 lần. Vậy mẹ em có triệu chứng đau như thế thì có sao k bác sĩ hãy tư vấn giúp e ah. E cảm ơn ah
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của mẹ bạn có thể mẹ bạn bị viêm dạ dày .Tốt nhất,bạn nên đưa mẹ bán đi khám chuyên khoa nội ở bệnh viện để bác sỹ khám và làm xét nghiệm cần thiết xem mẹ bạn bị đau bụng do nguyên nhân gì có hướng điều trị cụ thể. Thân mến !