Xin chào bác sĩ, Dị tật đa hồi não lớn có phát hiện được trong thai kỳ qua các thiết bị siêu âm hiện đại không ạ?
Trả lời:
với các kĩ thuật siêu âm thì không thể phát hiện dị tật não nhé bạn.Ngay cả với người lớn thì cũng chẳng ai dùng siêu âm để phát hiện dị tật não cả, huống hồ là e bé trong bụng mẹ, nếu có thể chỉ thấy hộp sọ e bé có bất thường hay không thôi nhé